Chất lượng đèn led ASIA như thế nào?

Có thể khi nghe tới cái tên đèn LED ASIA sẽ nhiều người chưa biết đến thương hiệu này. Đây là một thương hiệu Việt chính hãng mới xuất hiện trong vài năm gần đây. Chính bởi vậy sẽ nhiều người đang tin dùng các hãng nổi tiếng như Rạng Đông, Philips, Duhal, Kingled, Điện Quang… sẽ chưa được trải nghiệm. Và bạn đang khá thắc mắc liệu sản phẩm việt bóng đèn LED ASIA có tốt không? Có lẽ khi nhắc đến đèn led thì các bạn nghĩ ngay đến đèn led rạng đông bởi thương hiệu rạng đông đã đi sâu vào tiềm thức của mỗi con người, ngay từ khi còn nhỏ chúng ta đã được biết đến thương hiệu rạng đông. Vậy đèn led ASIA thì thế nào, có tốt bằng đèn led rạng đông không?

  1. Sơ lược về hãng đèn led ASIA

ASIA LIGHTING là doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực lắp ráp và sản xuất các dòng sản phẩm bóng đèn LED quy mô trong nước. Mặc dù nhiều người sẽ nghĩ rằng sẽ khó lòng có thương hiệu nào tốt và nổi trội như các thương hiệu bao đời nay. Điều đó hoàn toàn không đúng, bởi theo thời gian khi công nghệ ngày càng phát triển thì các thương hiệu mới sẽ ra đời và điển hình như ASIA của nước ta.

      2. Bóng đèn LED ASIA có tốt không?

Dòng sản phẩm bóng đèn LED ASIA này đã được kiểm định về chất lượng định kỳ của Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường chất lượng. Do vậy khi sử dụng dòng sản phẩm thương hiệu Việt mới này bạn có thể yên tâm về mọi mặt.

Hơn thế nữa công nghệ đèn LED ASIA lại ra đời đúng trong thời điểm thiếu hụt năng lượng điện. Và các sản phẩm bóng đèn LED ASIA được đánh giá là một giải pháp hữu ích để hạn chế sự thiếu hụt điện năng trầm trọng như hiện nay.

3. Đèn led ASIA có Khả năng chiếu sáng vượt trội

Nói về khả năng chiếu sáng thì thực sự bóng đèn LED ASIA vô cùng hoàn hảo. Chiếu sáng với độ sáng tối đa ngay khi bạn bật công tắc. Bạn không còn phải mất thời gian khi bắt đầu bật công tắc phải đợi vài giây đến vài phút ánh sáng mới ổn định. Nhưng với ASIA lại không hề ngay khi bạn bật công tắc là ánh sáng sẽ chiếu với độ sáng tối đa vô cùng hoàn hảo.

4. Tiết kiệm điện năng là 1 ưu điểm của đèn led nói chung và đèn led ASIA nói riêng

Đây là ưu điểm vượt trội của thương hiệu đèn LED ASIA này. Công suất hoạt động và mức độ hoạt động tốt mà điện năng lại không hề hao tốn quá như các loại đèn thông thường khác. Đây chính là điểm thu hút được người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm đèn LED ASIA này.

5. Đèn led ASIA có độ bền cao và được bảo hành đổi mới trong 2 năm

Tuổi thọ của bóng đèn LED ASIA vô cùng cao khoảng 4 giờ thắp sáng mỗi ngày và lên đến 25,000 giờ tương ứng sử dụng trong suốt gần 17 năm. Phải nói độ bền của đèn LED này bền hơn gấp 25 lần so với các bóng đèn sợi đốt khác.

6. Giá thành của đèn led ASIALIGHTING rất tốt so với các hãng đèn khác cùng phân khúc

Mức giá của dòng sản phẩm này tuy không quá thấp nhưng lại ổn định hơn so với các thương hiệu Rạng Đông hay Philips. Chất lượng thì gần như ngang nhau mà mức giá chỉ khoảng dao động từ 100,000 vnđ trở lên. Vậy chẳng có lý do gì mà bạn không lựa chọn tin dùng bóng đèn LED ASIA.

Nếu ai thắc mắc bóng đèn LED ASIA có tốt không thì bạn đã biết được câu trả lời rồi đó. Các sản phẩm đèn LED thương hiệu ASIA này vừa tiết kiệm, an toàn lại cực kỳ hiệu quả. Một sản phẩm đáng để sử dụng mà bạn không nên bỏ qua.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932.312.519