Xem tất cả 7 kết quả

Sale
1.300.000  975.000 
Sale
1.700.000  1.275.000 
Sale
1.900.000  1.425.000 
Sale
2.600.000  1.950.000 
Sale
700.000  525.000 
Sale
900.000  675.000 
Sale

Đèn Đường LED Asia là một giải pháp thay thế cho đèn đường cao áp truyền thống. Với ưu điểm siêu sáng, siêu tiết kiệm và thân thiệt với mô trường.

Hiện nay Đèn Đường LED Asia là sản phẩm chiếu sáng đang được nhiều công trình lựa chọn. Bởi còn có nhiều công suất lớn, cường độ phát sáng mạnh, chống nước. Nên đèn có thể thoải mái sử dụng cho việc chiếu sáng ngoài trời. Mà đặc biệt là chiếu sáng đường phố, ngõ hẻm và đường cao tốc. Ngoài ra đèn còn có chế độ bảo hành đặc biệt nên tới 24 tháng.

1. Cấu tạo đèn đường led ASIA

a.Cấu tạo chip LED đặc trưng

Đèn chiếu sáng đường phố led có cấu tạo chip LED khác biệt so với những loại đèn khác. Điều đáng nói là chip LED này lại có thể thay đổi màu sắc linh hoạt và là nơi phát ra ánh sáng chủ yếu của đèn. Chất bán dẫn là nơi trực tiếp dẫn ánh sáng của đèn đến mắt người nhìn. Những chip LED này thường được chứa trong chất bán dẫn nên rất an toàn khi sử dụng. Vị trí để gắn những chip LED phát sáng này chính là bản mạch. Nếu bạn muốn những chip này mang lại hiệu quả cao và sử dụng bền bỉ với thời gian thì nên chọn những bản mạch ít bị oxy hóa và ít có tình trạng đứt bản mạch.

b. Cấu tạo bộ nguồn đèn đường

Bộ nguồn là bộ phận quan trọng nhất của hệ thống đèn chiếu sáng đường phố led. Nếu không có bộ nguồn thì hệ thống đèn này thì không thể chiếu sáng được và không có dòng điện để thắp sáng chip LED cho sản phẩm này. Bộ nguồn này cũng cung cấp điện áp phù hợp nhất cho những loại đèn led được sử dụng. Mỗi loại sử dụng tại nhiều vị trí khác nhau sẽ có điện áp khác nhau để duy trì ánh sáng khi sử dụng.

c. Cấu tạo thân đèn đường

Vỏ đèn của đèn chiếu sáng đường phố led cần có những đặc điểm như: bền, chống thấm nước, chống trầy xước, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết…Nếu đảm bảo được những đặc điểm trên thì chắc chắn phần vỏ đèn sẽ bảo vệ được đèn đường an toàn nhất. Trên đây là những cấu tạo cần có của một hệ thống đèn chiếu sáng đường phố led để cho bạn hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động cũng như hiểu được tại sao đèn đường led lại có độ bền và phục vụ an toàn nhất cho người dân như vậy

Bộ phận tản nhiệt là bộ phận cấu tạo đặc biệt của đèn chiếu sáng đường phố led. Nếu như không có bộ phận tản nhiệt này thì nhiệt độ tỏa xuống của sản phẩm này sẽ rất cao, gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống cũng như sinh hoạt của người dân. Khi bộ phận tản nhiệt này thực hiện đúng nhiệm vụ của mình thì đèn cũng có độ bền cao hơn, sử dụng an toàn hơn và gần gũi với môi trường hơn. Đèn có độ tản nhiệt càng cao thì càng chất lượng nên bạn hãy lưu ý đến vấn đề này khi chọn mua nhé.

2.Ưu điểm đèn đường led

– Hiệu quả phát sáng cao so với đèn natri cao áp truyền thống có thể tiết kiệm hơn 75%.

– Dễ dàng cài đặt: không cần phải chôn cáp mà không cần chỉnh lưu, vv, trực tiếp đến đèn đường đèn đầu gắn trên đèn cực kết nối hoặc nguồn ánh sáng lồng nhau trong vỏ đèn ban đầu.

– Kiểm soát nhiệt tuyệt vời: kiểm soát nhiệt độ nhờ bộ tản nhiệt lớn, Với các loại đèn khác, bóng đèn chiếm phần lớn không gian của bộ đèn, nếu lắp thêm phần tản nhiệt tương đương thì tổng khối lượng và kích thước bộ đèn là cực kỳ lớn.

– Chất lượng đáng tin cậy: mạch điện cung cấp tất cả sử dụng các thành phần chất lượng cao, mỗi chip LED có một bảo vệ quá dòng riêng biệt, không cần phải lo lắng về thiệt hại.

– LED không chứa thủy ngân kim loại độc hại, không giống như đèn halogen hoặc halogen kim loại cao áp ở cuối của phế liệu khi các mối nguy hiểm môi trường.

Dựa trên các nguyên tắc trên, hiệu quả tiết kiệm năng lượng của đèn LED chiếu sáng đường phố công suất cao là đáng kể, thay vì đèn natri cao áp, nó có thể tiết kiệm hơn 60% điện năng.

Chi phí bảo dưỡng thấp: So với đèn đường truyền thống, đèn đường LED có chi phí bảo trì cực thấp, sau khi so sánh, tổng chi phí đầu vào có thể được thu hồi trong vòng chưa đầy 3 năm.

3.Ứng dụng của đèn đường ASIA:

Đèn đường hãng ASIA Lắp đặt dọc đường, tại các đường cao tốc

Hệ thống đèn đường tự động thông minh có chất lượng cao, giúp tăng cường khả năng chiếu sáng và ban đêm trên các đoạn đường vắng vẻ, đường chính và đường cao tốc. Chính vì vậy, chúng rất thích hợp để lắp đặt đường cao tốc. Thêm vào đó, thiết bị này còn dễ dàng cài đặt và có giá cả khá phải chăng.

Đèn đường led Lắp đặt tại công viên khu giải trí

Hiện nay, hầu hết các khu giải trí đều phục vụ cho trẻ em. Vì vậy, hệ thống đèn led đường tự động chính là thiết bị phù hợp nhất giúp đảm bảo an toàn cho trẻ em. Giúp con trẻ có thể tận hưởng sự vui vẻ khi đến các khu giải trí. Các thiết bị đèn đường năng lượng mặt trời đều an toàn và cung cấp ánh sáng đồng đều giúp đảm bảo an toàn về điện cho người sử dụn

Đèn chiếu sáng đường phố Lắp đặt tại các doanh nghiệp, khu công nghiệp

Đối với các doanh nghiệp, công ty, có vô vàn các loại máy móc, thiết bị sử dụng điện khác nhau. Chính vì vậy, chỉ cần một thiết bị điện xảy ra chập cháy cũng có thể dẫn đến cháy nổ và gây hại hàng nghìn tỷ đồng. Tuy nhiên, với đèn led đường sử dụng năng lượng mặt trời các vấn đề này sẽ không còn phải là nỗi bận tâm của con người điều hành doanh nghiệp.

Ngoài ra, nhiều công ty hiện nay cũng đang mong muốn áp dụng công nghệ năng lượng xanh, giúp giảm lượng khí thải carbon ra ngoài môi trường. Lắp đặt hệ thống đèn đường tự động tại công ty, doanh nghiệp là một cách chứng minh định hướng phát triển theo hướng sử dụng năng lượng xanh.

Đèn đường Lắp đặt để chiếu sáng đường phố

Đây chính là ứng dụng quan trọng nhất của việc sáng tạo ra hệ thống bên đường sử dụng năng lượng mặt trời cảm ứng. Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, các loại đèn truyền thống như đèn huỳnh quang, đèn pha thường có ánh sáng rất chói và khó nhìn vào ban đêm. Đây chính là một trong những nguy cơ có thể gây ra tai nạn cho người đi đường.

 

0932.312.519