Hiển thị 1–20 trong 50 kết quả

Sale
170.000  127.500 
Sale
220.000  165.000 
Sale
150.000  112.500 

Đèn LED Rọi Ray Asia hay còn được gọi là đèn rọi, đèn track light, đèn thanh ray. Đèn có nhiều công suất và kiểu dáng khác nhau.

Đèn LED Rọi Ray Asia thường được sử dụng dùng để trang trí các shop quần áo, thời trang. Bởi đèn có chức năng rọi chiếu sáng tạo điểm nhấn cho các sản phẩm. Đèn có nhiễu mẫu, công suất và ánh sáng khác nhau. Gồm có 3 loại ánh sáng là ánh sáng vàng, trung tính và trắng. Đèn được sử dụng chip LED COB siêu sáng, thân nhôm đúc liền khối.

1. Thiết kế cấu tạo đèn led rọi ray ASIALighting

a. Cấu tạo đèn rọi ray

– Diver: Chức năng chính của diver(nguồn) là truyền tải điện năng cho chíp led phát sáng, 1 sản phẩm đèn rọi led chất lượng thì diver có cấu tạo đầy đủ các linh kiện, giúp nguồn hoạt động cho hiêu suất đạt trên 90% và đặc biệt diver phải thiết kế dải điện áp rộng, giúp đèn hoạt động ổn định khi hiệu điện thế tăng giảm đột ngột.

– Thân đèn: Còn có tên gọi khác là vỏ đèn, chức năng chính của thân đèn là bảo vệ các bộ phận bên trong như diver, chíp led, đế tản nhiệt, 1 mẫu đèn rọi chất lượng thì nên chọn vỏ đèn từ nhôm hoặc nhôm đúc nguyên khối càng tốt, bởi vỏ nhôm giúp đèn hoạt động cho hiệu suất cao, không nên chọn các loại vỏ đèn rọi led làm từ vật liệu nhựa. Đèn rọi ray ASIA có nhiều kiểu dáng vỏ khác nhau tạo nên mẫu đèn khác nhau và có 2 tông màu chủ đạo là màu trắng và màu đen

– Chíp led: Chức năng chính của chíp led là biến đổi điện năng thành quang nay, hay còn gọi là ánh sáng trực tiếp mà chúng ta nhìn thấy, Chip led đèn rọi ray ASIA thường là chips COB giúp chiếu rọi tạo điểm nhấn cho vật được chiếu sáng. Chips led ray rọi asia có 2 loại là chips led đơn sắc và chips led đổi màu tạo nên đèn rọi ray 3 màu ASIA

– Khóa tay: Chức năng chính của khóa tay là cố định đèn rọi với thanh ray, 1 sản phẩm đèn rọi chất lượng thì khóa tay thiết kế chắc chắn và sử dụng nhựa chống cháy, bởi hoạt động chiếu rọi trong thời gian dài giúp ngăn ngừa khả năng cháy chập xảy ra.

– Nắp đây: Chức năng chính của nắp đậy là bảo các phần tử như bụi và côn trùng xâm nhập vào đèn, nên chọn những mẫu đèn rọi có nắp đậy sản xuất từ vật liệu nhôm, vì nhôm giúp tản nhiệt tốt hơn các loại vật liệu nắp nhựa.

– Nguồn tiếp xúc điện: Chức năng chính của nguồn tiếp xúc điện là lấy điện từ thanh ray cung cấp cho đèn rọi phát sáng, 1 sản phẩm đèn rọi chất lượng thì phẩn nguồn tiếp xúc phải sử dụng chất liệu đồng, không nên sử dụng đèn rọi có phần tiếp xúc điện là sắt hoặc nhôm.

– Vỏ nguồn diver: Chức năng chính của vỏ diver là bảo vệ các bộ phận bên trong của nguồn, nên chọn những loại đèn rọi có vỏ chứa diver từ vật liệu nhựa cao cấp, có thiết kế sẽ rảnh, việc sẽ rảnh giúp diver thải 1 lượng nhiệt phát sinh trong quá trình thắp sáng liên tục.

– Tấm chốt chíp LED: Chức năng chính của tấm chốt chíp là cố định chíp led với đế tản nhiệt, nên chọn những dòng đèn rọi có tấm chốt thiết kế từ vật liệu nhựa ABS chống cháy và đặc biệt thiết kế lỗ chốt vừa với đường kính chíp led.

– Tấm giữ chao đèn: Chức năng chính của tấm giữ là cố định chóa đèn với vỏ thân đèn chắc chắn, nên chọn những mẫu đèn rọi có tấm giữ chao sử dụng vật liệu nhôm, bởi nhôm sẽ không gây tình trạng nứt bể khi sử dụng trong thời gian dài.

– Chóa đèn: Chức năng chính của chóa đèn là tán quang ánh sáng, điều chỉnh và lựa chọn góc chiếu phù hợp, vì thế nên chọn các mẫu đèn rọi có phần chóa sử dụng vật liệu nhôm xi inox, có như vật ánh sáng mới phát huy hết công năng chiếu sáng của mình.

b. Cấu tạo thanh ray cho đèn rọi ray ASIA

– Vỏ thanh ray: Chức năng chính của vỏ thanh ray là cố định đèn rọi với thanh ray chắc chắn, 1 sản phẩm thanh ray chất lượng thì vỏ thanh ray phải sử dụng vật liệu là nhôm, bởi nhôm giúp thanh ray cứng cáp hơn vỏ nhựa và cố định với trần tốt hơn.

– Dây tiếp đất: Chức năng chính của dây tiếp đất là nối mát xuống đất, đảm bảo việc rò rỉ điện được kiểm soát an toàn, nên chọn những mẫu đèn rọi có phần dây tiếp đất được sử dụng vật liệu đồng.

– Nắp đậy nguồn 220v: Chức năng chính của nắp đậy là bảo vệ đầu nối dây nguồn, tránh xảy ra tình trạng va chạm tay với nguồn 220v khi lắp đặt bảo dưỡng, nên chọn loại nắp đậy thiết kế dày và bằng nhựa dẻo.

– Dây dẫn điện: Chức năng chính của dây dẫn điện là cung cấp điện năng cho đèn rọi, nên chọn các loại thanh ray có phần dây dẫn điện sử dụng vật liệu đồng nguyên chất, bởi đồng sẽ cho khả năng truyền tải điện tốt hơn các dòng dây dẫn sử dụng vật liệu nhôm hoặc sắt.

– Đầu nối dây 220v: Chức năng chính của đầu nối dây là cố định 2 đầu dây điện 220v cấp cho thanh ray, nên chọn các loại đầu nối dây có thiết kế vật liệu bằng đồng, thiết kế lỗ vít nối thanh chắc chắn, giúp việc truyền tải điện cho đèn không xảy ra hiện tượng move điện.

– Lỗ bắt vít: Chức năng chính của lỗ vít là cố định thanh ray vào mặt dựng chắc chắc bằng ốc vít, lỗ vít phải được thiết kế đều dọc theo thanh ray, tùy vào chiều dài thanh ray lỗ vít sẽ được bố trí số lượng khác nhau.

2. Ưu điểm đèn led rọi ray ASIA

Thiết kế sang trọng, tinh tế lại cứng cáp nhờ chất liệu cao cấp. Nhờ đó mà chống lại các tác nhân của môi trường tốt hơn.

Tiết kiệm điện năng tốt. Dễ dàng trong khâu lắp đặt, thi công.

Tuổi thọ lâu dài, tiết kiệm chi phí bảo trì và thay thế trong quá trình sử dụng dài lâu.

Chất lượng ánh sáng liền mạch, tự nhiên thân thiện với môi trường và mắt người dùng.

Sản phản không chứa các chất độc hại ảnh tối môi trường và sức khỏe người dùng.

Bảo hành chính hãng lên đến 2 năm.

3. Lưu ý khi chọn sử dụng đèn led ray rọi asia

– Đèn Led rọi ray có đặc điểm là ánh sáng tập trung, cường độ cao. Với chỉ số hoàn màu cao cho ánh sáng có màu sắc chân thực, vật thể trở nên sống động hơn. Điều này giúp làm nổi bật vật thể được chiếu sáng, tạo điểm nhấn cho không gian trưng bày.

– Ánh sáng đèn rọi ray ánh sáng đa dạng – trắng, vàng, trung tính  phù hợp với nhiều không gian từ cổ điển, huyền bí, sang trọng tới hiện đại, năng động, sáng tạo.

– Đèn Led rọi ray có khả năng điều chỉnh góc chiếu linh hoạt, đèn có thể di chuyển trên thanh ray sẽ tạo khối cho vật thể thêm sắc nét, sống động và chân thực.

– Công suất và kích thước đa dạng cũng là một trong những điểm cộng về lợi ích khi người sử dụng lựa chọn đèn Led thanh ray cho không gian.

4. Cách lắp đặt đèn led thanh ray ASIA

Lắp đặt đèn đảm bảo an toàn sẽ giúp người dùng an tâm trong quá trình sửu dụng, tránh tác hại không đáng có như chập điện hay cháy nổ bằng cách tuân thủ 6 bước sau.

Bước 1: Hãy đảm bảo đèn rọi ray và thanh ray của bạn không bị lỗi gì khác bằng việc kiểm tra sơ bộ bằng mắt thường

Bước 2: Ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn

Bước 3: Cố định thanh ray trên vị trí cần lắp đặt (tường nhà, trần nhà…)

Bước 4: Luồn dây nguồn qua và bắt vít vào 2 cực bên trong hộp: Lắp vỏ hộp kết nối nguồn và vặn vít vào như ban đầu. Cố định dây dẫn điện bằng các vít đã có sẵn trong đầu thanh ray.

Bước 5: Cài chân đèn vào thanh ray sau đó bịt đầu còn lại của thanh ray: Vặn nút để 2 bộ phận này nằm ở vị trí song song với thanh ray sau đó lắp chân đèn vào khe giữa của thanh ray và vặn nút trên thanh ray để đảm bảo chân giữ, chân đồng dẫn điện ở đế thanh ray đã được nằm vuông góc với thanh ray.

Bước 6: Bật nguồn điện và điều chỉnh góc chiếu sáng theo nhu cầu chiếu sáng: Sau khi đã chắc chắn đèn rọi ray và thanh ray của bạn đã hoạt động ổn định, chúng ta tiến hành lắp đặt trên trần nhà.

5. Ứng dụng đèn led ray trong cuộc sống

5.1.  Như một thiết bị trang trí trong các quán cà phê

Đèn led rọi ray có nhiều loại công suất khác nhau, trong đó, đèn led rọi thanh ray ASIA là thiết bị được sử dụng nhiều trong các quán cà phê. Với nguồn sáng vừa phải, cùng ánh sáng có thể phát ra nhiều màu khác nhau nên loại đèn này rất thích hợp để trang trí trong các quán cà phê.

5.2. Sử dụng chiếu sáng trong những trung tâm thương mại

Ngoài cửa hàng thời trang và quán cà phê thì đèn led rọi còn được sử dụng để chiếu sáng trong những trung tâm thương mại cao cấp. Khi đó, nó có thể kết hợp với những loại đèn led khác như đèn led dây trang trí để tạo nên một hệ thống chiếu sáng hoàn hảo, giúp cho bất kỳ ai vào trung tâm cũng có thể thưởng thức một màn giao thoa ánh sáng tuyệt đẹp.

5.3. Sử dụng trong những cửa hàng thời trang

Nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy sự xuất hiện của đèn led rọi trong bất kỳ một cửa hàng thời trang nào. Từ lớn cho đến nhỏ. Đó là do thiết kế đặc trưng của loại đèn này, hệ thống thanh ray thông minh giúp đèn có thể di chuyển chiếu sáng đến vị trí mà người dùng mong muốn. Bên cạnh đó, nhờ đặc điểm cung cấp nguồn sáng tập trung nên khi dùng đèn led rọi thanh ray, ánh sáng sẽ tập trung vào những vật được chiếu sáng, cụ thể ở đây là những bộ quần áo trong các cửa hàng thời trang. Nhờ vậy, những nét đẹp của quần áo sẽ được lột tả hết mức dưới ánh sáng long lanh và chân thực của đèn led rọi ray.

5.4. Dùng trong các triển lãm nghệ thuật

Trong bất kỳ một triển lãm nghệ thuật nào cũng cần phải đòi hỏi tạo được điểm nhấn cho những vật cần triển lãm. Theo đó, một giải pháp tối ưu nhất trong trường hợp này đó chính là sử dụng các loại đèn led rọi ray. Vì sao vậy? Đó là do đặc điểm của loại đèn này là khả năng chiếu sáng tập trung vào một vật cụ thể nên khi sử dụng sẽ làm nổi bật được những tác phẩm nghệ thuật.

0932.312.519